Địa chỉ bán gỗ ngọc am gù hương ở đâu?

08:56:03 - 25/11/2016 - Đăng bởi Thien Phu

Gỗ lũa là những tác phẩm nghệ thuật được làm nên từ những bàn tay của các nghệ nhân nhằm tạo ra những sản phẩm gỗ lũa có hình thù khác biệt, giống như bị tác động từ thiên nhiên. Giá trị của những sản phẩm gỗ lũa không dựa vào kích thước, đặc biệt sản phẩm gỗ lũa từ cây Ngọc Am việc định giá càng khó khăn. Đối với những nghệ nhân, những người có thú chơi cây luôn muốn biết bán gỗ lũa Ngọc Am Gù Hương có giá trị bao nhiêu để có thể sở hữu những sản phẩm không đụng hàng. Tuy nhiên là nhiều người vẫn chưa biết địa chỉ bán gỗ ngọc am gù hương ở đâu?

Cây gỗ Ngọc Am có hàm lượng tinh dầu rất cao được khai thác làm dược liệu chữa nhiều bệnh và làm mỹ phẩm. Chính vì những tác dụng đặc biệt ở trên, gỗ lũa ngọc am đang bị săn lùng và khai thác quá mức, chính phủ đã cho vào danh sách những loài cây quý hiếm đang bị tuyệt chủng, điều này càng khiến sản phẩm gỗ lũa Ngọc Am trở nên có giá trị hơn. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất từ Ngọc Am theo tâm linh còn có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến cho gia chủ vận mệnh may mắn.

Gỗ lũa Gù Hương được các đại gia săn lùng như một mỏ vàng đen
Gỗ lũa Gù Hương được các đại gia săn lùng như một mỏ vàng đen

Gỗ lũa Gù Hương có giá trị không kém Ngọc Am, giới thượng lưu săn lùng Gù Hương như một mỏ vàng đen. Mùi thơm đặc biệt từ nó đã làm cho giá của Gù Hương chạy nhảy liên tục từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng. Gỗ Gù Hương còn có tên khác ít người để ý, đó là Xá Xị. Mùi thơm từ cây này có tác dụng đuổi ruồi muỗi, côn trùng, chống mối mọt.

Nhiều người sở hữu các sản phẩm nội thất từ gỗ Ngọc Am, Gù Hương đều khẳng định giá trị của chúng rất cao, nhiều khi sở hữu một đồ dùng trong nhà bằng hai loại gỗ ở trên còn hơn trong tay bạn có một viên kim cương. Do đó từ khóa bán gỗ lũa Ngọc Am Gù Hương ở đâu được rất nhiều người tìm kiếm với mục đích có thể sở hữu một sản phẩm có giá trị thật sự chứ không phải hàng kém chất lượng.

Một bộ bàn ghế bằng gỗ lũa Ngọc Am gù hương không dưới bạc tỷ
Một bộ bàn ghế bằng gỗ lũa Ngọc Am gù hương không dưới bạc tỷ

Trên thị trường online bán gỗ lũa Ngọc Am Gù Hương vô cùng phong phú, một chiếc sập nhỏ đã có giá cả trăm triệu, thậm chí nếu bạn muốn sở hữu một bộ bàn ghế trong nhà chắc chắn không dưới tỷ bạc.

Như đã nói ở trên, giá gỗ lũa Ngọc Am, Gù Hương không phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, rất khó có thể tìm một bảng giá cố định. Theo đánh giá của những người sành về đồ gỗ, giá trị thật sự của nó phụ thuộc vào độ tuổi và sự nguyên vẹn của sản phẩm.

Gỗ lũa Ngọc Am có mùi hương thoang thoảng, quyến rũ
Gỗ lũa Ngọc Am có mùi hương thoang thoảng, quyến rũ

Những sản phẩm từ gỗ lũa Ngọc Am, Gù Hương rất dễ cảm nhận được, dù bạn có phải là dân chơi gỗ. Khi đứng gần một sản phẩm được làm từ hai loại gỗ quý hiếm này, bạn đã có thể cảm nhận được hương thơm thoang thoảng và quyến rũ.

Mua bán gỗ lũa Ngọc Am Gù Hương thường chỉ có dân chơi gỗ mới tìm được những địa chỉ mua không nói giá thách trên trời. Nếu như bạn thật sự muốn sở hữu một sản phẩm gỗ lũa, hãy tìm đến vùng đỉnh trời Tây Bắc trên phố núi Mường Hum thuộc tỉnh Lào Cai. Không chỉ mua, mà bạn còn có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm gỗ lũa, nội thất làm từ gỗ Ngọc Am, Gù Hương vô cùng tinh tế và đồ sộ

>> Xem thêm: Khái niệm về gỗ lũa là gì bạn có biết?

Từ khóa:
Tin liên quan
Thanh toán ONLINE nhận ngay QUÀ TẶNG
Nhập mã và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC được GIẢM NGAY VNĐ